$nbsp;

X

Hệ thống SYNC 3 hoàn toàn mới của Ford – Thông Minh Tiên Tiến Hơn

Ford vừa giới thiệu hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi thế hệ mới với tên gọi là SYNC 3. Được thiết kế với giao diện trực quan và tích hợp hàng loạt tính năng mới, hệ thống này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội hơn những gì mà Ford đang cung cấp.

1551084528-9380-fordsync3-hanoiford

Lái xe thoải mái, tay không vướng bận với hệ thống SYNC

Màn hình 8 inch được ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Màn hình cho phép người sử dụng kéo và gõ để chọn các tính năng. Chưa hết, hệ thống SYNC 3 còn tương thích với các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto, Spotify, Pandora và Google Map+.1551084528-3880-fordsync3-hanoiford4

Khác với thế hệ trước, SYNC 3 không sử dụng nền tảng hệ điều hành Microsoft mà chuyển sang QNX. Nền tảng này được sử dụng phổ biến trên điện thoại thông minh BlackBerry và BMW iDrive. QNX hỗ trợ tính năng giải trí mạnh mẽ, hoạt động mượt mà và có thể tương thích với hầu hết điện thoại thông minh. Hệ thống này cũng hỗ trợ ứng dụng Siri Eyes miễn phí trên iPhone.

1551084529-1276-fordsync3-hanoiford1

Người dùng có thể tương tác với xe thông qua màn hình cảm ứng 8 inch cải tiến, với khả năng xử lý nhanh nhạy hơn. Việc giảm bớt thông tin hiển thị và thiết kế nút lựa chọn trên thanh công cụ to hơn, tạo ra một giao diện thân thiện và rõ ràng cho người dùng. Nhờ đó mà tài xế và hành khách có thể nhanh chóng lựa chọn công cụ mà không phải mất thời gian nhìn vào màn hình. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển xe thông qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói nâng cấp, có khả năng hoạt động chính xác hơn.

Việc tìm kiếm và cài đặt ứng dụng mới trở nên đơn giản hơn nhờ hệ thống AppLink cải tiến. Đồng thời, hệ thống này cũng hỗ trợ những nhà phát triển dễ dàng cung cấp và cập nhật ứng dụng cho xe.

Với SYNC 3 bạn có thể làm gì?

Gọi điện thoại rảnh tay:

Chỉ cần nhấn nút và ra lệnh bằng giọng nói, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe. Ngay khi ghép cặp với điện thoại, bạn có thể tự động tải tên và các số được lập trình trong điện thoại tương thích.

1551084529-8264-fordsync3-hanoiford2

Hệ thống dẫn đường thông minh

Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để ra lệnh dưới dạng đàm thoại như “tìm nhà hàng.” Bạn có thể nghe lời chỉ dẫn cụ thể từng lối rẽ giúp bạn dễ dàng đến được nơi mình muốn. Với tính năng nhập điểm đến dễ dàng của SYNC 3, bạn có thể tới đích trong phút chốc, cho dù đó là một nhà hàng Thái khó tìm, cây ATM gần nhất hay quán cafe được đánh giá cao. Hơn nữa, kết quả tìm kiếm được dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Giải trí rảnh tay

1551084528-3120-fordsync3-hanoiford5

Nghe nhạc, sách thu âm hoặc podcast từ bất kỳ phương tiện nào, theo bất kỳ cách nào bạn thích mà không cần dùng tay. Tìm kiếm, lựa chọn, phát theo tên cụ thể, hoặc đổi bài hát khác. Cắm USB hoặc máy phát MP3 hoặc nghe trực tuyến bằng Âm thanh Bluetooth®.

Lắng nghe tin nhắn văn bản

1551084528-3880-fordsync3-hanoiford4

SYNC™ có thể đọc các tin nhắn văn bản thông qua loa xe nên bạn vẫn có thể tập trung nhìn đường đi. SYNC™ thậm chí hiểu các biểu tượng cảm xúc và chữ viết tắt thông thường. Nếu bạn đỗ xe và muốn gửi nhanh một tin nhắn hồi đáp, chỉ việc chọn từ danh mục các tin nhắn trả lời đã soạn sẵn.

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa bằng giọng nói

Nếu được trang bị, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh nhiệt độ trong xe sao cho thoải mái mà không cần phải nhấc một ngón tay. Khi đã cài đặt nhiệt độ ưa thích, bạn chỉ cần nói “My temperature on” rồi ấn nút.